ช่วยดูให้หน่อยนะ ว่าเป็น ผู้หญิงหรือผู้ชาย อาค่ะ

พอดี พึ่งมีคนแรกอาค่ะ.. แล้วไปตรวจครรภ์ อุลตราซาว ออกมาแล้ว คุณหมอ ไม่ได้ฟันธงว่าเป็น ญ หรือ ช อาค่ะ ? ช่วยดูให้หน่อยนะคะ แบบนี้ ไปทางไหน กันแน่ กำลังเลือกชุดเด็ก ระรานตาไปหมดเลยค่ะ ?

ช่วยดูให้หน่อยนะ ว่าเป็น ผู้หญิงหรือผู้ชาย อาค่ะ

ชาย แน่นอนค่ะ จู๋น้อย โผล่แล้ว😂