แบบนี้ ญ หรือ ช หมอบอกยังไม่ชัวแต่หมอบอก ญ60%

บ้านนี้หมอก็บอก ญ 50% ช 50% แม่ก็ไม่รุ้จะซื้อเสื้อผ้าให้ลูกแบบไหนแต่เเม่อยากได้ผุ้หญิงและเเร้วก็ได้ผุ้หญิงสมใจในความที่หมอบอก ญ 50%

แบบนี้ญ.หรือ.ช..ค่ะคุนหมอยังม่ได้บอกอะไร........,แม่ดไม่ออก

อาจจะ ผญ ไม่มีอะไรโด่ๆ รอโตกว่านี้ดูอีกทีค่ะ