ช่วยดูให้หน่อยนะ ว่าเป็น ผู้หญิงหรือผู้ชาย อาค่ะ

พอดี พึ่งมีคนแรกอาค่ะ.. แล้วไปตรวจครรภ์ อุลตราซาว ออกมาแล้ว คุณหมอ ไม่ได้ฟันธงว่าเป็น ญ หรือ ช อาค่ะ ? ช่วยดูให้หน่อยนะคะ แบบนี้ ไปทางไหน กันแน่ กำลังเลือกชุดเด็ก ระรานตาไปหมดเลยค่ะ ?

ช่วยดูให้หน่อยนะ ว่าเป็น ผู้หญิงหรือผู้ชาย อาค่ะ

ผู้ชายค่าาชัดมากก คุณหมอไม่ฟันธงหรอค่ะแม่ชัดขนาดนั้น5555ถ้าใช่เเนะนำเปลี่ยนหมอค้า

4y trước

อ้อค่ะ

ภาพนี้ตอน 16 w มาแบบเดียวกันเลยค่ะ ผู้ชายค่ะ ตอนนี้ 20 w เพิ่งไปตรวจมาเห็นไข่แล้วค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่า😊

มีตุงๆคล้ายๆกัน น่าจะ ผช นะคะบ้านนี้หมอบอกได้ ผช ค่ะ

ไปซาวมาเมื่อวานครั้งแรงเหมือนกันค่ะ ได้ ผู้ชาย

4y trước

4เดือนกว่าๆแล้วค่า

ภาพมุมเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ผช.ค้าาา

ทำไมหมอไม่ฟันธง แต่คุณแม่ทุกคน เห็นหมดเลย55

น่าจะชายของเราหมอบอกลูกสาวซาร์วตอน4เดือน

น่าจะชายคะ แต่ทำไมหมอถึงไม่ฟันธงคะแม่

คุณหมอบอกว่า ช แม่ๆว่า ช ญ คะ

ชาย แน่นอนค่ะ จู๋น้อย โผล่แล้ว😂