คลอดลูก

พอจะมีใครทราบมั้ยค่ะ ที่อยุ่ในบัตรประชาชนของเราอยุ่ จ.นครสวรรค์. แต่เราจะไปคลอดลูกที่ จ.ชัยนาท เราจะเสียค่าใช้จ่ายเยอะมั้ยค่ะ ปล.คลอดโรงพยาบาลรัฐค่ะ ขอบคุนล่วงหน้าน่ะค่ะ ?

ใช้ประกันสังคมใช่ไหมคะแม่ ต้องเชคสิทธิ์กับ รพ ก่อนนะ โทรไปถามเค้าได้เลยจ้า

6y trước

ใช่ค่ะ ใช้สิทธิประกันสังคม