อายุครรภ์ไม่ตรง

พอดีตอนแรกเริ่มฝากท้องที่ จ.นนท์ พอท้องแก่ก็กลับมาที่บ้านแฟน จ.นครสวรรค์ แต่ผลการซาวอายุครรภ์ไม่ตรงกัน ที่นนท์ วันนี้ครบ38wที่นครสวรรค์ 36+4เราก็เริ่มงงว่าเราจะเชื่อหมอไหนดีค่ะ แต่ที่นนท์ เหมือนจะตรวจไม่ค่อยละเอียดเลยค่ะ ที่นครสวรรค์ตรวจดีมาก มีแม่ท่านไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างค่ะ

1 Trả lời

นับจากประจำเดือนที่มาครั้งสุดท้ายจะชัวร์กว่านะคะแม่

2y trước

พอดีจำได้ไม่ค่อยแม่นด้วยค่ะ ตอนนี้คือสับสนมากเลยค่ะ