หมอนัด 28 w

พรุ่งนี้หมอนัด 28 w ดีใจทุกครั้งที่หมอนัดเพราะจะได้เห็นหน้าลูก ถึงจะเป็นแผ่นดำๆ ก็อยากรู้ อยากเห็น ว่าลูกโตเท่าไหนแล้ว อิอิ ท้องแรก อินนิดน่ะค่ะแม่ๆ

1 Trả lời

บ้านนี้ฝากท้องวันแรกตื้นตัน น้ำตาคลออัตโนมัติ หลงรักคนในฟิล์มอัตตร้าซาวด์ตั้งแต่ตอนนั้นมา