28 wลูกนอนขวาง

28 w ลูกนอนขวาง มีโอกาสที่ลูกจะกลับหัวไหม กลัวผ่าคลอดมากค่ะ

มีค่ะ ยังมีเวลาอีกเยอะค่ะ ถึง 36 วีคเลยค่ะแม่ จิบน้ำบ่อยขึ้นนะคะ เพิ่มน้ำคร่ำ น้องจะได้มีพื้นที่ให้กลับหัวเยอะขึ้น

มีโอกาสถึง36วีคค่ะ นอนตะแคงน้องจะได้มีพื้นที่