พรุ่งนี้หมอนัดผ่าแล้วค่ะ🥲

พรุ่งนี้หมดนัดผ่าท้อง 2 กำหนดคลอดวันที่ 2 สิงหา แต่หมอนัดผ่าวันที่ 24 เดือนกรกฎา ถึงจะท้องสองแล้วยังกลัวอยู่เลยค่ะ ว่าจะทำหมันด้วย🥲 ท้องแรกหมอผ่าแล้วโดนเส้นเลือดอยู่มดลูก ทำให้เส้เลือดโปร่งพอง ตกเลือดนอนรพ.เป็นเดือน กว่าจะรักษาหาย เกือบเอาชีวิตไม่รอด หมอบอกว่าท้องนี้มีโอกาสเป็นอีก กังวลมากเลยค่ะ😭

พรุ่งนี้หมอนัดผ่าแล้วค่ะ🥲

ขอให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปด้วยดี แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัยนะคะ ผ่าคลอด ถ้าตัดสินใจจะทำหมันแล้วก็ทำเลยค่ะ เอาที่ใจเราโอเค

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกนะคะไม่ต้องคิดมากนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ✌🏻

อยากคิดมากคะทำใจให้สบาย ทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดีคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่คะ

ขอให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปด้วยดีนะคะ บ้านนี้ท้องสองว่าจะทำหมันเหมือนกันค่ะ

ขอให้การผ่าผ่านพ้นไปด้วยดีนะคะ และขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้อยนะคะ

ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีนะคะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูก

สู้ๆนะคะแม่​ ขอให้น้องแข็งแรง​ ปลอดภัย​ทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ

ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีแข็งแรงทั้งน้องและคุณแม่นะคะ

บ้านนี้ท้องแรกก็ผ่าค่ะ ท้อง2ก็ยังกลัวๆอยู่เหมือนกัน