พรุ่งนี้หมอนัดผ่าแล้วค่ะ🥲

พรุ่งนี้หมดนัดผ่าท้อง 2 กำหนดคลอดวันที่ 2 สิงหา แต่หมอนัดผ่าวันที่ 24 เดือนกรกฎา ถึงจะท้องสองแล้วยังกลัวอยู่เลยค่ะ ว่าจะทำหมันด้วย🥲 ท้องแรกหมอผ่าแล้วโดนเส้นเลือดอยู่มดลูก ทำให้เส้เลือดโปร่งพอง ตกเลือดนอนรพ.เป็นเดือน กว่าจะรักษาหาย เกือบเอาชีวิตไม่รอด หมอบอกว่าท้องนี้มีโอกาสเป็นอีก กังวลมากเลยค่ะ😭

พรุ่งนี้หมอนัดผ่าแล้วค่ะ🥲

ขอให้การผ่าครั้งนี้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ กลัวเหมือนกันค่ะท้องแรกมดลูกไม่หดรัดตัวทำให้เลือดไหลไม่หยุดเกือบโดนผ่ามดลูกออกตั้งแต่7ปีที่แล้วค่ะ

ขอสอบถามเเม่นะคะ พอดีเจ็บท้องน้อย เจ็บเเล้วก็หายสักพักก็เก็บอีกเป็นเพราะอะไรคะ อันตรายไหม ท้อง6สัปดาคะ เเล้วเจ็บนานไหม

1mo trước

มีอาการเจ็บแปล็บๆเหมืนกันค่าวันนี้

ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะค่ะแม่ บ้านนี้ก็หมอนัด25 กรกฎาคม ท้อง1-2 คลอดเอง พอมาท้อง3 น้องตัวใหญ่เกือบ4โลแม่เลยต้องผ่า✌️✌️

ขอความรู้เกี่ยวกับอาหารที่บำรุงลูกในช่วงไตรมาส3หน่อยค่ะ อาหารที่ทานแล้วสารอาหารลงลูก 🥰

1mo trước

ขอบคุณนะคะแม่ๆ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ผ่าตัดทำหมันถามว่าเจ็บไหมมันก็เจ็บนะคะ แต่เมื่อเราเห็นหน้าลูกน้อย ความเจ็บก็ทุเราค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ท้อง2หมอนัดผ่าวันที่26กรกฎาคม กำหมดคลอด1สิงหาคมค่ะ ครั้งนี้แม่ทำหมันด้วยค่ะ สู้ๆนะคะ

2mo trước

ทำหมันไม่เจ็บจ้า​ เจ็บนิดหน่อนจ้า

สู้ๆนะค่ะเราท้อง 3 ค่ะ กลัวเหมือนกันแต่กังวลมากไม่ดีค่ะขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ ❤️🙏

ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และตัวเล็กนะคะขอส่งกำลังใจค่ะ✌️❤️

ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะค่ะสุขภาพร่างกายแรง เราท้อง2เหมือนกันกลัวการผ่าเหมือนกันค่ะ+จะทำหมันด้วย

ขอให้การผ่ารอบนี้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะคุณแม่ ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงๆทั้งแม่ทั้งตัวน้อยนะคะ