39สัปดาห์2วัน

กำหนดคลอดวันที่4สิงหา แต่ยังไม่มีท่าทีที่จะออกมาเลย กลัวโดนผ่ามากเลยค่ะแม่ๆคลอดตอนกี่วีคกันค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ 39+4 วัน ไปหาหมอตามนัดไปกระตุ้นมาหมอบอกปากมดลูกเปิด 2 เซนแล้ว แต่ไม่มีท่าทีที่จะออกเลย อาการไม่มีปวดท้องเลยค่ะ กำหนด 2 สิงหา ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลย

เหมือนกันเลยค่ะ39แล้วกำนดคลอด6สิงหายังไม่มีวี่แววเลย บางทีก็คิดว่าคุญหมอคำนวรผิดให้คิดมากหรึอป่าว หงุดหงิดไปหมดลุ้นทุกวันอยากแตกมากไม่อยากผ่า

4สิงหาเช่นกันค่ะ อาการท้องปั้นทั้งวันค่ะตอนนี้ ปวดไปหมดทั้งตัว เดินก็ยาก หมอบอกหัวยังอยู่สูงอยู่เลยค่ะ วันที่3หมอนัดกระตุ้นแล้ว กลัวมากค่ะ

อย่างเราตอนท้องแรกยังออกตอน40+2 แต่ปวดท้องตั้งแต่40+1 ท้องสองตอนนี้37+4 ยังระแวงอยู่ค่ะไม่รู้จะออกตอนไหน

บ้านนี้กำหนดคลอด3สิงหายังเงียบยุเลยค่ะ หมอนัดแอดมิทวันที่3สิงหา กลัวโดนผ่าจังเลย

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกจะแย่แล้ว แม่จะไม่ไหวแล้ว

ถ้ายังอยู่ไม่เกิน40-42w ยังถือว่าได้อยู่ค่ะแม่ ถึงเวลาหมอจะกระตุ้นเอง

บ้านนี้กำหนดคลอด5สิงหา ยังไม่มีวี่แววว่าจะปวดท้องคลอดเลยค่ะ 🤣

บ้านนี้กำหนดคลอด 1 สิงหายังไม่มีอาการอะไรเลยคะ สงสัยจะได้ผ่า

เหมือนกันค่ะ กำหนด 3 สิงหา ทางนี้ ก้อ เงียบ สังสัย ไม่ อยาก ออก