พรุ่งนี้ถึงกำหนดคลอดแล้ว

พรุ่งนี้วันที่ 31 พ.ค. เป็นวันกำหนดคลอดแต่ยังไม่มีวี่แววว่าน้องจะออกมาเลย หมอบอกถ้าถึงกำหนดยังไม่คลอดให้ไป รพ.อยากถามแม่ๆว่าไปแล้วหมอจะทำอะไรบ้างต้องโดนเร่งคลอดไหม😞😔

1 Trả lời

หมอนจะกระตุ้นให้ก่อนหรืออาจจะเร่งคลอดให้เลยต้องประเมินที่แม่ก่อนค่ะ