ท้องแรก

พรุ่งนี้ถึงกำหนดคลอดแล้ว ท้องแรกแม่ๆเจ็บท้องรอปากมดลูกเปิดนานไหมค่ะ ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัว

ท้องแรก

ของเราลูกคนแรกเจ็บตั้งแต่ตี3-6โมงเย็น 6โมงครึ่งคลอดค่ะ ส่วนคนที่2เจ็บแป๊ปเดียว ก็ออกเรยค่ะ คนที่3ในท้องรอลุ้นค่ะ

บ้านนี้เพราะไม่มีอาการเจ็บเตือน เลยตัดสินใจผ่าคลอดค่ะ