ขอกำลังใจจากเเม่ๆ

พรุ่งนี้ผ่าคลอดเเล้วค่ะ​ น้องไม่ยอมออก​ เลยกำหนดมา1วัน​ อีกอย่างน้องนอนหงายไม่คว่ำ​ คุณหมอเลยตัดสินใจผ่าเลยค่ะ?

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องแข็งแรง ปลอดภัยทั้งคุณแม่ทั้งน้องนะคะ 🥰🥰🥰

ผ่าคลอดเเล้วค่ะทุกคน​ เเต่กะทันหันมากอยู่ๆน้ำคร่ำเเตกตอนตี2

ขอให้แข็งแรงๆ คุณหมอทำคลอดง่ายๆ ให้คุณแม่ฟื้นตัวไวๆนะจ๊ะ

สู้ๆค่ะแม่ ผ่าคลอดไม่ได้น่ากลัวค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้ง2ค่ะ

สู้ๆนะค่ะขอให้ผ่าออกมาง่าย​ น้องแข็งแรงปลอดภัยค่ะ​

สู้ๆน่ะค่ะเเม่ ขอไห้ปลอดภัยทั้งเเม่เเละลูกจ้า

สุ้ๆนะคะ คุณแม่ ขอหั้ยแข็งแรงทั้งลูกและแม่คะ

สู้ๆค่ะคุณแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกจ้า

ปลอดภัยทั้ง2คนนะคะ รอดูรูปตัวเล็กน้าาาา 😍