ครบรอบประจำเดือนแล้ว แต่เมนยังไม่มามีแต่ตกขาวมาทุกวัน เลยกำหนดมา1วันแล้วมีโอกาสตั้งครรภ์บ้างมั้ยคะ

อยากตั้งครรภ์มากๆคะ

ขออนุญาตสอบถามในโพสต์นี้นะคะ พอดีว่าหนูลองโพสต์แล้ว แต่มันแต่ว่าไม่สามารถทำข้อมูลให้สำเร็จได้ จำได้ว่าประจำเดือนมาครั้งล่าสุดวันที่ 30 สิงหาคม 2561 (ปกติแล้วประจำเดือนจะมาตรง เพราะทานยาคุมกำเนิดแบบ 28 เม็ด) กินทานยาคุมมาเรื่อยๆ จนถึงวันอังคารที่ 18 กันยายน 2561 ได้ทานยาคุมแถวที่ 3 เม็ดที่ 2 ตอน 2 ทุ่ม และตอน 4 ทุ่มก็ได้มีเพศสัมพันธ์กับสามี คืนถัดมาวันพุธที่ 19 กันยายน 2561 ตอน 2 ทุ่มเราลืมทานยาคุม แล้วก็ได้มีเพศสัมพันธ์กับสามีอีกครั้ง ต่อมาคืนวันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน 2561 ตอน 5 ทุ่มก็นึกขึ้นได้ว่าต้องทานยาคุม ก็มานับๆ ดู OMG !!! เมื่อวานเราลืมทานยาคุม แล้วปกติแล้วประจำเดือนจะมาอีกครั้งในวันที่ 27 กันยายน 2561 แต่ประจำเดือนก็ไม่มาตามนัด หลังจากวันที่ 27 ประมาณ 1 สัปดาห์ก็ได้ไปตรวจครรภ์ที่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง โดยการตรวจปัสสาวะ ไม่พบว่ามีการตั้งครรภ์ เราก็เว้นไปอีก 2 สัปดาห์เราก็ได้ไปก็ได้ไปเจาะเลือดตรวจอีกครั้งที่คลินิค ก็ไม่พบการตั้งครรภ์ และต่อมากำหนดที่ประจำเดือนจะมาอีกครั้งในวันที่ 25 ตุลาคม 2561 ประจำเดือนก็ไม่มาตามกำหนด จนวันที่ 4 ตุลาคม 2561 เราได้ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจเอง ก็ไม่พบการตั้งครรภ์แต่อย่างใด เราอยากทราบว่าปกติคนที่ตั้งครรภ์ ต้องประมาณกี่วัน กี่เดือนถึงจะตรวจเจอคะ เราอยากตรวจเจอเร็วๆ เพราะเราจะได้ไปฝากครรภ์ และบำรุง ดูแลเขาอย่างเต็มที่และดีที่สุดคะ

รออีกนิดนะคะ แล้วซื้อที่ตรวจครรภ์มาลองตรวจดูค่ะ