40+5 น้องไม่ยอมออก

40+5 วีคแล้วค่ะ น้องไม่ยอมออก มีอาการเจ็บเตือนบ้าง ถ้าปล่อยไว้นานกว่านี้จะเป็นอันตรายไหมคะ ห่วงน้องค่ะ 😢

1 Trả lời

ได้ถึง42วีคเลยค่ะ คุณแม่พบหมอหรือยังคะโดนกระตุ้นหรือยัง

4y trước

เดี๋ยวก็คงโดนแหละค่ะ ลองคุยกับคุณหมอดูค่ะ