ลูก8เดือนไม่ยอมดูดหลอด

พยายามให้ดูดตั้งแต่5เดือน ตอนนี้8เดือนแล้ว ฝึกแบบไหนดีคะ

1 Trả lời

ลองใช้ขวดหัดดูดรึยังคะ บ้านนี้ดูดได้แล้วค่ะ

11mo trước

บ้านนี้ก็เคี้ยวก่อนค่ะ เอาให้บ่อยๆ ทำให้ดูเดี๋ยวก็ทำตามค่ะ บ้านนี้ฝึกสามวันก็ได้แล้วค่ะ แต่ถ้าจะให้ถือหยิบดูดเองเลยก็เดือนนึงค่ะ