ลูก 8เดือน ไม่ชอบกินข้าว

ลูกอายุ 8เดือนแล้ว แต่ไม่ชอบกินข้าวเลย ป้อนข้าวต้มก็ไม่กิน ข้าวสวยบดผสมไข่แดงก็ไม่กิน มีวิธีแก้อย่างไรบ้างคะ

น้องกินผักหรือป่าวคะแม่ ลองบดแครอทกับฟักทอง และบลอคโคลี่ ดูนะคะเผื่อน้องชอบรสชาตินี้ ถ้าน้องกินได้ก็ค่อยๆ ผสมข้าว ผสมไข่แดงค่ะ

5y trước

ผักยังไม่เคยได้ลองกินเลยค่ะ เดี๋ยว​จะลองทำดูนะคะ

บ้านนี้8เดือนเหมือนกันค่ะ ไม่ชอบกินข้าวเหมือนกัน แม่ก้สรรหาเมนูมาให้กิน แต่ลูกไม่ยอมกิน แม้เริ่มเครียด ไม่รุ้จะทำยังไงแล้วค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ เครียดมากๆ