น้ำตาลในเลือดสูงคุณแม่ท่านใดเป็นบ้างค่ะ

พยาบาลโทรมาบอกค่ะว่า ค่าน้ำตาลในเลือด 143 เกินไป 3-4 สเต็ปค่ะ ต้องงดน้ำอาหารตั้งแต่เที่ยงคืนแล้วไปเจาะเลือด4รอบชั่วโมงละรอบ รอฟังผลบ่าย ถ้าไม่ดีขึ้นครั้งหน้ามาเจาะอีก4รอบแบบนี้ คือแบบจะเป็นลมแค่คิด เห้อออออ แล้วถ้าครั้งสามไม่หายต้องนอนโรงบาลฉีดยาอีก พระเจ้าช่วยกล้วยทอด ทำไงดีค่ะคุณแม่ท่านไหนเป็นบอกวิธีหน่อยค่ะก่อนจะไปโดนเจาะขอแค่ครั้งเดียวผ่านเลยค่ะ ไม่อยากทรมานนน หื้อหื้อ

บ้านนี้เคยเป็นตรวจได้145นัดตรวจ4เข็มผ่านค่ะ 1อาทิตก่อนไปตรวจกินน้ำต้มไบเตย ข้าวกล้อง นมจืด งดของหวานผลไม้รสหวานค่ะ

4y trước

ตรวจชั่วโมงละ1เข็มค่ะ ในวันเดียว

บ้านนี้198 ไปเจาะ4เข็มก้ไม่เป็นค่ะ ลดน้ำตาลค่ะ อย่าตามใจปากนะ คนท้องชอบกินของหวาน

4y trước

พี่ขึ้นเยอะมากเลยค่ะ ขอให้หายไวไวนะคะ