ค่าน้ำตาลในเลือด

ค่าน้ำตาลในเลือด​ 115 ปกติมั๊ยค๊

ตรวจแบบไหนคะ... อดอาหาร ไม่กินน้ำตาล ค่าปกติ70-100 ไม่อดอาหาร กินน้ำตาล 50 ค่าปกติ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้156โดนคุมอาหาร ไปตรวจมาเมื่อวาน96โล่งอกไปที

5y trước

ขอบคุณมากนะคะคุณแม่😍

ปกติจ้า แม่บ้านนี้113คะ เคยถามคุณหมอ ค่าปกติจะอยู่ที่140ค่ะ

ปกติ ค่ะ บ้านนี้ 151 โดนสั่งคุมอาหารค่ะ

ปกตินะคะ หมอบอกห้ามเกิน140

ไม่เกิน 140 ถือว่าปกติค่ะ

ปกติค่ะแม่บ้านนี้ 137

ปกติคะ บ้านนี้ก็ 115

ปกติค่าา

ปกติค่ะ