ใครเป็นซีดในรังไข่ตอนท้องบ้างค่ะ

พบว่าตัวเองตั้งครรภ์จึงไปฝากครรภ์ คุณหมอตรวจพบว่านอกจากตั้งครรภ์แล้วยังพบถุงน้ำ(ซีด)รังไข่ขนาด 5.9 ซม. และยังตรวจพบก้อนเนื้องอกอีก 1 ก้อน เบื้องต้นคุณหมอรอให้เด็ก 4-5 เดือนก่อนจะนัดผ่าออก ใครมีประสบการณ์ผ่าซีดตอนตั้งครรภ์บ้างค่ะ

1 Trả lời

สู้ๆจ้าแม่