ใกล้หมดวันลา ลูกก็งอแงไม่ยอมดูดนมสต็อคจากขวด

ฝึกลูก ดูดนมสต็อคจากขวดมาตั้งแต่ อายุ 10 วัน แต่เมื่อถึงเวลาใกล้จะหมดวันลาของแม่ ลูกกลับไม่ยอมดูดนมสต็อคจากจวดนมเลยค่ะ

1 Trả lời

ลูกอาจไม่ชอบกลิ่นเพราะนมสต็อคกลิ่นเเรงมาก เวลานำออกมาควรเเช่ในน้ำอุณหภูมิปกติหรือเเรกๆลองผสมนมสดจากเต้าเพื่อลดกลิ่น

5y trước

งั้นลองปั๊มสดๆเเละใส่ขวดให้เค้ากินเลย