ฝึกลูก4เดือน

ฝึกลูกนอนเองทำไงค่ะ ใครมีวิธี แต่ลูกจะดูดเต้าแล้วหลับ

ช่วงนี้น้องเริ่มหลับเองแล้วค่ะ วันแรกปล่อยน้องนอนเองร้องจนต้องอุ้มก่อนค่ะ น้องอารมดีข่อยวางใหม่ ลองครั้งเดียวสงสารลูก พอครั้งต่อลูกเริ่มง่วงลองวางให้นอนน้องก็หลับเองค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ จะหลับคาเต้าอย่างเดียวเลย