ฝึกลูก

เลิกเต้าให้กินนมขวดควรทำยังไงคะ แนะนำหน่อย

1 Trả lời

เราลางานแค่2เดือน เพราะ ออฟฟิตยุ่งช่วงสิ้นปี กลางวันน้องกินขวด กลางคืนน้องเข้าเต้า -เริ่มฝึกจากปั้มใส่ขวดให้คนอื่นป้อนแทนเราค่ะ เค้าจำกลิ่นแม่ได้อยากกินเต้ามากกว่า -ใช้จุกเหมือนหัวนมแม่ มีหลายยี่ห้อค่ะ เราใช้momแพ็ค2ขวด ราคา900บาท -สุดท้าย น้องหิวน้องก็กินเองค่ะแม่