ฝากโรงบาลรัฐ

ฝากท้องกับโรงบาลรัฐ ตั้งแต่ฝากท้องจนตอนนี้ อายุครรท์14สัปดากับอีก4วัน ยังไม่เคยได้ฟังเสียงหัวใจลูก ยังไม่เคยได้ซาวดูน้องเลย (มีแต่เราเสียตังไปซาวที่คลินิคเองตอนอายุครรท์8สัปดา) อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเจอโรงบาลรัฐแบบนี้บางคะ (และยังไม่รุ้กำหนดคลอดแน่ชัดเลยด้วย)

ได้ซาวด์ทุกครั้งทุกครั้งเลยนะ ได้ซาวด์ตั้งแต่ไปฝากครรภ์เลยจ้า ท้องที่2ละด้วย โรงบาลรัฐเหมือนกัน

2y trước

ดีจังเลยคะ คงแล้วแต่โรงบาล แอบอิจฉานิดๆ เพราะได้ฟังเสียงหัวใจก็ยังดี🥰🥰