ฝากครรภ์

ฝากครรภ์ที่คลีนิค มีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ

ถ้าแค่ตรวจอาจจะไม่เกิน3-4ร้อย/ครั้ง. แต่ถ้ามีการตรวจอย่างอื่นเช่นเจาะเลือดรึอะไร อาจจะเพิ่มขึ้นค่ะ

ฝากรอบแรก1200 ครั้งต่อไปถ้ามีฉีดยาด้วยก้อ1800นะคะ แร้วแต่คลีนิครึป่าวม่รุ้นะคะ แต่บ้านนี้เพ่งไปฝากมาคะ