22w 1d

ฝากครรภ์ที่คลินิก ยังไม่ได้ซาวด์อะไรเลยค่ะ จะเป็นอะไรไหมค่ะ

ลองเปลี่ยนเป็นฝากที่ รพ.รัฐ ดูนะคะ ไม่เสียค่าฝากค่ะ...เสียแค่ค่าคลอดอย่างเดียว เพราะตอนนี้เราก็ฝากที่ รพ.รัฐ บริการอาจจะไม่ค่อยดีมาก...แต่ช่วยประหยัดค่าฝากครรภ์ได้เยอะเลยค่ะ

3y trước

แม่ฝากโรงบาลที่ไหนคะ

ปกติฝากคลินิกหมอก้จะซาวน์ให้ตลอดนะคะเท่าที่เหนแม่ๆในนี้ฝากกัน แต่บ้านนี้ฝากรัฐค่ะ ซาวน์คลินิกดูทุกเดือน

ไปซาวด์ที่อื่นก็ได้ค่ะ หรือไม่ก็แจ้งทางคลินิกว่าเราอยากจะซาวด์ได้

เปลี่ยนคลินิก​ดูค่ะ