แนะนำโรงพยาบาลเพื่อผ่าคลอดให้หน่อยค่ะ

ตอนนี้ 22W ฝากครรภ์ที่คลินิก กำลังเลือกโรงพยาบาลว่าจะผ่าคลอดที่ไหนดี มองไว้เป็นโรงพยาบาลเจริญกรุง...แม่ๆท่านอื่นมีแนะนำไหมคะ? อยากหาโรงพยาบาลที่ จนท.ไม่ดุเดือดใส่เราอะคะ เพราะคุณยายจะมาเฝ้าหลานวันคลอดเอง แม่บ้านนี้กลัวใจอดีตคุณพยาบาลจะองค์ลงถ้าเจออะไรที่ไม่โอเคอะค่ะ 😭

1 Trả lời

แนะนำคุณแม่ลองฝากพิเศษค่ะถ้ามีงบ เวลาคลอดก็ให้ญาติๆขอห้องพิเศษไว้ จะได้เฝ้าได้คนนึงกับเราทั้งคืนค่ะ