สอบถามค่ะต้องไปหาหมอมั้ย

ท้องได้ 22w 1d มีเลือดออกมาแบบนี้ค่ะแต่ไม่มีอาการปวดท้องใดๆ #รูปในคอมเม้นนะคะ

บ้านนี้ก็มีมูกเลือดออกแบบนี้ตอน 22 วีคเหมือนกันคะ รีบไปหาหมอทันทีเลยคะ เป็นห่วงลูกในท้องมาก หมอก็รีบตรวจภายในว่ายังมีเลือดไหลไหม แล้วก็ซาวดูลูกในท้องสรุปแล้วแม่เป็นภาวะรกเกาะต่ำคะ

ควรไปค่ะ บ้านนี้ล้มตอน28วีก ไม่มีเลือด ลูกดิ้นปกติแต่ก็ไปค่ะ ความกังวลของคนเป็นแม่อ่ะเนอะ ห่วงลูกไปหาหมอดีกว่า

ควรไปค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกไม่ว่าจะด้วยกรณีใดๆ ไม่ว่าจะอายุครรภ์เท่าไหร่ถ้าเลือดออกคือต้องหาหมอค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่ บ้านนี้มีเลือดออกสีน้ำตาลแค่นิดเดียวก็ไปหาหมอเลยค่ะ กลัวน้องเป็นอะไร

อาจมีภาวะรกเกาะต่ำคะ บ้านนี้ก็ เป็น มีเลือดออก ไปหาหมอปรากฏว่ารกเกาะต่ำ

5y trước

เมื่อวานบ้านนี้ยุดีๆมีเลือดออก ตั้งครรภ์ได้4เดือน ไม่ปวดท้องไม่มีอาการใดๆทั้งสิ้น พอไปหาหมอ หมอซาวเด็กปกติดี แต่เจอภาวะรกเกาะต่ำคะ หมอสั่งให้นอนนิ่งๆ ให้ยากันแท้ง

ควรปรึกษาคุณหมอเพื่อหาสาเหตุดีกว่าค่ะแม่ ตอนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

คนท้องไม่สมควรมีเลือดออก รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ควรไปค่ะไม่เสียหาย มีอะไรเขาจะได้ช่วยทัน

รีบไปเลยค่ะแม่​ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ❤️

ไปด่วนเลยคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ