ตรวจดาวซินโดม รพ.รัฐ ช่วยอธิบายที่ค่ะ

ฝากครรภ์กับคลินิกซาวแล้วปกติทุกอย่าง ไม่ได้บอกว่ามีความเสี่ยงอะไรตอนนี้13w หมอถามว่าจะตรวจกับทางคลินิกไหม(ตรวจนิฟ) แบบนี้เราสามารถไปขอตรวจกับรพ.รัฐเองได้ไหมคะ ตอนแรกนึกว่าถ้าหมอบอกว่ามีความเสี่ยงถึงต้องตรวจ(แต่ตัวเราจะเสี่ยงหรือไม่เสี่ยงก็อยากตรวจอยู่แล้ว) ท้องแรกค่ะยังงงๆเกี่ยวกับขั้นตอนต่างๆ 🥹

บ้านนี้หมอนัดเจาะตรวจดาวน์ วันที่25นี้ค่ะ แม่อายุ19ค่ะ

1y trước

25นี้เหมือนกันเลยค่ะ อายุ19เหมือนกัน