ตรวจโคโมโซม ตรวจนิฟ

ตรวจนิฟ มา ระหว่างรอผลกังวลมากค่ะ ใครเคยตรวจแล้วเป็นไงบ้างเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ

วันที่ 10 นี้แล้วค่ะมีนัดตรวจ ส่วนตัวตามความรู้เล็กๆ คือรอผล7-14 วัน ทราบเพศ โครโมโซมต่างๆ ดาวน์ซินโดรม ประมาณนี้ หากตรวจพบความเสี่ยงสูงอาจจะต้องเจาะน้ำคร่ำ เพราะบางคนรอดตรงเจาะน้ำคร่ำ เหมือนบังคับตรวจนะคะ ลุ้นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้มีเบาหวานร่วมกับการตั้งครรภ์ด้วย อายุ 21 พยายามไม่เครียดเพื่อไม่ให้ลงน้อง 🫶🏻

2y trước

ขอบคุนนะคะ สู้ๆเพื่อลูกกันค่ะ

บ้านนี้ระหว่างรอผลตรวจก้คิดนั่นนี่นู่นเหมือนกันค่ะเข้ารีเฟรชเว็บไซต์ตลอดว่าเมื่อไหร่ผลตะออกสักที ขนาดรอแค่7 วัน เหมือนรอเป็นเดือน 🤣 พยายามอย่าไปดูข้อมูลเชิงลบบ่อยนะคะไม่งั้นเครียด พอผลออกมาเสี่ยงต่ำเหมือนยกภูเขาออกจากอก

บ้านนี้ตรวจนิฟไป24ระหว่างนี้รอผล 7-10 วัน กินไม่ได้ นอนไม่หลับเลบค่ะ เพราะตรวจคัดกรองเสี่ยงสุงค่ะ

ตรวจแล้วรู้ผลแล้วค่ะ ความเสี่ยงต่ำทุกคู่ แล้วก็ได้ลูกชายค่ะ ก่อนรู้ผลก็ลุ้นมากค่ะ สู้ๆค่ะแม่

2y trước

ขอบคุนค่ะ

บ้านนี้รอผลอยู่ค่ะ คนก่อนเป็นดาวน์เลยค่อนข้างกังวลใจค่ะ

1y trước

ความเสี่ยงต่ำค่ะ ได้ลูกสาว

พึ่งอายุ 20 หมอแนะนำให้แค่เจาะเลือดเองค่ะ

บ้านนี้ตรวจออกมาผลปกติดีค่ะ ได้ลูกชาย