ตรวจนิฟ ควรตรวจสัปดาห์ไหนคะ

สอบถามหน่อยค่า ตรวจนิฟ ต้องไปตรวจที่ไหนต้องทำอย่างไรบ้างคะแม่ๆ ไม่มีความรู้เลยค่า ท้องแรก 11wค่ะ

เราตรวจตอน 12+1 ค่ะ เจาะเลือดวันที่ 24 ผลออกวันที่ 1 รอผลทั้งหมด 8 วัน ของเราสามารถตรวจกับคลินิกที่ทำ ICSI ได้เลย แต่เราเลือกไปตรวจเองข้างนอกค่ะ จ่ายแพงกว่าแต่ได้ตรวจเยอะกว่า เราตรวจ Nifty Pro ค่ะ

ตั้งแต่ 12 สัปดาห์ค่ะ สอบถามทาง รพ.ที่ฝากครรภ์เลยค่ะว่ามีตรวจ NT มั้ย หรือไป รพ.เอกชนค่ะ

ของเราตรวจ 12 วีคเอกชน 15,000 รอมา 11 วันแล้วผลยังไม่ออกเลยค่ะ ตื่นเต้นรอลุ้นทุกวันเลยค่ะ

เราหมอนัด 14 วีคค่ะตรวจนีฟ เราฝากคลินิกหมอจัดการเองหมดเลยงับ ตอนนี้ 11w เหมือนกัน

ตอนนี้เรา 12w คุณหมอให้ไปตรวจตอน 13w ค่ะ ของเราตรวจที่รพ.ที่เราฝากครรภ์เลยค่ะ

ทางนี้ท้อง11w เหมือนกันค่ะ หมอให้ตรวจนิฟแล้ว รพ.เอกชน รอฟังผลวันที่5นี้ค่ะ

พึ่งตรวจมาวันนี้เองค่ะ แม่ตรวจที่คลีนิค ค่าตรวจ8500 วันนี้10วิค3วันค่ะ

ของเราตรวจ 11+4 คุณหมอให้ตรวจที่คลินิกเลยค่ะ (icsi) รอผล 7-10 วัน ค่ะ