อัลตร้าซาวด์ดูเพศเท่าไหร่คะ

ฝาก รพ. รัฐ ที่กาฬสินธุ์ แล้วย้ายมาฝาก รพ.รัฐ ที่ฉะเชิงเทรา เขาไม่ซาวด์ให้เหมือน กาฬสินธุ์ แล้วถ้าไปซาวด์ที่คลีนิคจะเสียเท่าไหร่คะ คือยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ 30w+4d อยากทราบเพศลูกค่ะ

ซาวคลีนิค 2มิติ 400-1000 ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ🥰