ฝาก รพ.รัฐ หมอจะซาวด์ให้ครั้งแรกตอนไหนคะ

ซาวด์ครั้งแรกตอนฝากและซาวด์ครั้งที่2ตอน 5 เดือนกว่า วันนี้เพิ่งซาวด์มาเลยค่ะ

4y trước

บ้านนี้ รพ. ซาวด์ 18 วีค แล้วก็ 32 วีค แล้วก็ 37 วีค ค่ะ

บ้านนี้ไปฝากครรภ์ตั้งแต่7สัปดาห์ แต่หมอซาวด์ครั้งแรกให้ตอน10สัปดาห์

เราเคยฝากที่ศิริราช..คุณหมอก็ซาวด์ให้เลยค่ะ..ตั้งแต่ไปฝากเดือนแรก

5เดือนกับตอนใกล้คลอดเช็คว่าเด็กกลับหัวยังค่ะ

ของเราซาวด์3เดือนกับ6เดือน ซาวดูเพศคลินิคค่ะ

อัลตราซาวด์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฝากเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวตั้งแต่ครั้งแรกที่ฝากเลยคะ

ตั้งแต่ฝากครรภ์ค่ะ

บ้านนี้3เดือนค่ะ

ตั้งแต่ฝากเลยค่ะ