ฝันเห็นสร้อยทอง2เส้น จะได้ลูกแฝดจริงไหมคะ เกี่ยวไหม

ฝันว่าได้สร้อยทอง2เส้น มีแต่คนบอกได้ลูกแฝด ตอนนี้8w ยังไม่ได้ไปฝากท้องค่ะอยู่ตจว. แต่มันน่าจะไม่เกี่ยวเนาะ แต่อยากทราบว่าทำไมท้องออกไวพอสมควร เดิมเป็นครไม่มีหน้าท้องค่ะ ตอนนี้ออกมาแบบพอสมควรค่ะ

ถ้าทางบ้าน มีเชื้อแฝดก้อลองลุ้นดูค่ะ

4y trước

ไม่มีเลยค่ะ🤣