ฝันว่าแท้ง

ฝันว่าตกเลือดแต่ลูกไม่เป็นอะไร ลูกยังดิ้น หายใจเองได้ แต่ลูกเล็กมาก ตัวเท่าฝ่ามือเอง ฝันแบบนี้จะเป็นไรมั้ย แล้วมีแม่ๆคนไหนเคยฝันคล้ายๆแบบนี้บ้าง รู้สึกใจคอไม่ค่อยดีเลยค่ะ

อย่สเครียดค่ะ คงเป็นเพราะลึกๆแล้วคุณแม่อาจจะกังวลเลยเก็บเอาไปฝัน มันก็แค่ความฝันค่ะ ถ้ากลัว เวลาจะทำอะไรก็ควรระมัดระวังค่ะ