ฝันว่าแท้ง

ฝันว่าตกเลือดแต่ลูกไม่เป็นอะไร ลูกยังดิ้น หายใจเองได้ แต่ลูกเล็กมาก ตัวเท่าฝ่ามือเอง ฝันแบบนี้จะเป็นไรมั้ย แล้วมีแม่ๆคนไหนเคยฝันคล้ายๆแบบนี้บ้าง รู้สึกใจคอไม่ค่อยดีเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ฝันบ่อยค่ะ แต่ไม่เคยเก็บมาคิดมากเลย ฝันก็คือฝัน ไม่เกี่ยวอะไรกับความจริงค่ะ แค่เราคิดเรื่องนี้บ่อย เช่น นึกถึงลูกบ่อย กังวลเรื่องลูกบ่อย ลูกจะโอเคมั้ย ลูกจะแข็งแรงมั้ย บลาๆ จนเก็บเป็นความเครียดต่ำๆแบบไม่รู้ตัว มันก็จะออกมาในรูปแบบความฝันค่ะ ไม่ต้องคิดมากค่ะแม่ ความเครียดอันตรายกว่าความฝันเยอะ

เราก็ฝันค่ะช่วง3-4เดือนฝันว่าแท้งบ่อย แต่ตอนนี้ท้องได้6เดือนกว่าเเล้วค่ะน้องปกติดีดิ้นเเรงถีบเเรงค่ะ แต่ก็ต้องระวัังและดูเเลตังเองให้มากขึ้นก็จะดีค่ะ

เราก็ฝัน แต่ไม่ได้คิดอะไร แค่ระมัดระวังมากขึ้น อย่าคิดมากจ้า

เราก็ฝันค่ะ อาจเพราะเรากังวลก็ได้ พยายามไม่คิดไม่กังวลนะคะ

คุณแม่อาจจะคิดถึงลูกมากไปเลยเก็บไปฝัน อย่าคิดมากนะคะ

บ้านนี้ฝันแบบนี้ค่ะ..ตอนนี้8เดือนแร้วค่ะ

อย่สเครียดค่ะ คงเป็นเพราะลึกๆแล้วคุณแม่อาจจะกังวลเลยเก็บเอาไปฝัน มันก็แค่ความฝันค่ะ ถ้ากลัว เวลาจะทำอะไรก็ควรระมัดระวังค่ะ