ฝันว่าแท้ง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ13สัปดาห์แล้วค่ะแล้วเมื่อคืนฝันว่าแท้งมีเลือดไหลเต็มไปหมดแบบพอมีวิธีทำให้เลิกคิดมากไหมค่ะ😖

โห..เคยฝันค่ะแต่เป็นฝ่ายคุณพ่อของน้องที่เป็นคนฝัน เราจะพยายามเกลี้ยกล่อมพยายามพูดแล้วเราเองก็จะระวังตัวพยายามไม่ฟุ้งซ่านหาหนังสืออ่านหาของอร่อยที่บำรุงลูกกินฟังเพลวปล่อยใจฟีลๆค่ะแม่ อย่าคิดมากนะคะ

เราก็ฝันเหมือนกันตอนนี้ 10w ฝันเห็นมา2ครั้ง เห็นแบบตัวอ่อนแดงๆเลย แต่ขนาดน้องโตขึ้นจากฝันครั้งแรกด้วยค่ะ😅 ซาวมาตอน 9w ก็ปกติดีนะคะ พยายามไม่คิดมากเป็นแค่ฝัน ก็ได้แต่ต้องระวังตัวให้มากขึ้นค่ะ

คิดถึงสิ่งดีๆที่เราอยากได้ อยากเห็น จินตนาการว่าเราได้สิ่งที่ดีงาม นั้นๆแล้วจะเป็นยังไง เราจะมีความสุขมากมายขนาดไหน นึกถึงภาพความสุข ความรัก ความอบอุ่นใจ ความสงบสุข

เรานี่ฝันแบบโหดๆสารพัดอย่าง อาจจะเป็นคิดเรื่องลูกเกินไปนะคะถึงเก็บเอาไปฝันได้

อย่าคิดมากคะ โฟกัสดูแลตัวเองบำรุงน้องในท้องดีกว่าคะ

ฝันค่ะอย่าคิดมาก ยิ่งเก็บไปคิดก็ยิ่งฝัน