ผ้าสำลี

ผ้าอ้อมแม่บ้านไหนเตรียมผ้าอ้อมเป็นผ้าสำลีให้ลูกบ้างคะ แม่สามีแนะนำมา แต่เราเห็นแม่ๆหลายท่านแนะนำผ้าสาลู เลยอยากทราบว่าผ้าสำลีดีไหมคะ เคยสัมผัสเนื้อผ้าแล้วค่ะแต่อยากฟังความเห็นแม่ท่านอื่นค่ะ

ใช้สาลูดีกว่าค่ะ ยิ่งซักยิ่งนุ่ม ผ้าสำลีเสี่ยงใยปลิวเข้าจมูกน้องนะคะ เราใช้สาลูทั้งนั้นค่ะ

5y trước

ขอบคุณจ้าแม่🥰

ใช้ สาลู ดีกว่า ค่ะ แม่

5y trước

ขอบคุณค่ะแม🥰