เลือกผ้าอ้อมเนื้อผ้าแบบไหนดีค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ จะซื้อผ้าอ้อมเนื้อผ้าแบบไหนดีค่ะ เห็นมีแบบ ผ้าสาลู ผ้าสำลี ผ้าฝ้าย ผ้าเยื่อไผ่ค่ะ

ผ้าอ้อมสาลู ถ้าคุณแม่ท่านไหนไม่อยากซักบ่อยลองขยี้ตอนแห้งดูนะค่ะจะนุ่มลงเลยค่ะ

บ้านนี้ซื้อ สาลู1โหล สำลี 1โหลค่ะ รุ้สึกว่าผ้าดีทั้ง2ค่ะ ลองแกะมาดูนุ่มๆ

สาลูครึ่งนึง สำลีครึ่งนึง สาลูดูละบางมากค่ะ สำลีนิ่มๆ

สาลูกับเยื่อไผ่ค่ะผ้าเยื่อไผ่คือนุ่มมากกกค่ะ

สาลูจ๊ะ ยิ่งซักยิ่งนิ่ม ใช้ง่าย ประหยัดมาก

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้คอตตอน1โหล มัสลิน1โหลจ้า

บ้านนี้ใช้ สาลูกับสำลีค่ะ

บ้านนี้ใช้สาลูคะแห้งไวดี

ขอบคุณแม่ๆทุกคนมากนะคะ

แม่ๆใช้ขนาดเท่าไหร่คะ