สอบถามค่ะ

ส่วนมากแม่ๆซื้อผ้าอ้อม ใช้เนื้อผ้าอะไรกันค่ะ ผ้าสาลู ผ้าสำลี ผ้าฝ้าย ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

ใช้ทั้งสาลูและสำลีค่ะ สาลูซักแห้งเร็วระบายอากาศแต่ไม่ค่อยซับน้ำ ผ้าสำลีแห้งช้าแต่ซับน้ำดี เราเลยใช้ทั้ง2แบบจ้า

ผ้าอ้อมสาลูเกรด​ A"27×27 ใช้​ 2​ โหล​ ค่ะ​ บ้านนี้

4y trước

โหลล่ะ​ 450​ บาท.​ ค่ะ​ ไซต์​27*27​ นะคะ

บ้านนี้สาลู กับแบมบูค่ะ

4y trước

เยื่อไผ่ค่ะ

บ้านนี้ผ้าสาลูค่ะ

บ้านนี้ใช้สาลูค่ะ

สาลูค่ะ ซักง่าย

คอตตอน แบมบูค่ะ

สาลูอีกเสียงคะ

ผ้าสาลูจร้า

ผ้าสาลูค่ะ