แชร์ประสบการณ์ค่ะท่าครรภ์ถึง40สัปดาห์แล้วน้องยังไม่คลอดหรือปากมดลูกไม่เปิด.. แนะนำว่าควรตัดสินใจผ่าคลอดเถิดค่ะเพราะสายรกของน้องเริ่มเสื่อมและน้องจะดูดอาหารได้ไม่ดีและน้องจะเริ่มหายใจด้วยตัวเองในครรภ์จะทำให้น้องสำลักน้ำคร่ำในครรภ์ได้.. ของเราท้องได้40สัปดา

ผ่าคลอดไม่น่ากัวอย่างที่คิด

1 Trả lời

😍😍😍