หมูน้อยโดนผ่าออกมาแล้ววววว

ผ่าคลอดไปเมื่อวันที่ 20 กันยา (38+1) ฟื้นจากยาสลบขึ้นมาถามสามีว่าลูกหนักเท่าไหร่ เพราะตอนนอนรอคลอด เจ้าหน้าที่มาจับท้องตลอดนึกว่าท้องแข็งใกล้คลอดหรือไม่ สามีบอกลูกหนัก 4,005 กรัม ? ต้กกะใจ ทำไมตัวใหญ่ คิดถูกที่ไม่คลอดเอง เบบี๋เลยต้องอยู่กะคุณหมอ 24 ชั่วโมงแรกดูอาการน้ำตาลต่ำว่าจะเป็นอะไรไหม เลยเพิ่งได้มาทักทายกับคุณแม่เมื่อเที่ยงอีกวันค่าา

หมูน้อยโดนผ่าออกมาแล้ววววว

ของเราก่อนผ่า พยาบาลบอกว่าถ้าเด็กถึง 4 โล ต้องได้เจาะน้ำตาลนะคะ ตอนนั้นกังวลมาก เพราะกลัวลูกเจ็บ . พอออกจากห้องผ่าตัด แฟนบอกลูกหนัก 3,960 สบายใจขึ้นมา แต่อีกนิดเดียวเกือบ 4 โล😂😂

เกิดพร้อมบ้านนี้เลยค่ะ บ้านนี้ก้อผ่าคลอดวันที่ 20 กันยาค่ะ 41 สัปดาห์ น้ำหนักแรกเกิด 3,930 กรัมค่ะ

5y trước

จ้ำม่ำพอกันเลยค่า ☺

แต่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์รึเปล่าคะ พอดีสนใจเรื่องเบาหวานส่งผลอย่างไรก็น้ำหนักลูกอยู่ค่ะ

5y trước

ตัวแม่ตรวจตั้งแต่ตอนท้องไม่เป็นเบาหวานค่ะปกติทุกอย่าง แต่ลูกตัวใหญ่เกินไปหน่อย ทำให้น้้ำตาลกับร่างกายเค้าไม่สมดุลกันตอนออกมา หมอเลยขอเฝ้าดูอาการเฉยๆค่ะ

คำถามแรกถามสามีว่า..ลูกนน.เท่าไหร่เหมือนกันคะ555 พึ่งคลอดวันนี้ เจ็บ2ต่อ #ยินดีกับแม่ด้วยนะคะ

5y trước

หมอไม่ได้ซาวให้ล่าสุดเลยอยากรู้มากๆเลยค่า😆

จับตรงไหนก็เต็มไม้เต็มมือ แบบนี้ดีจังค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆแข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยค่คุณแม่...น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงทะ้งแม่ลูกค่ะ

โห ตัวใหญ่จริงค่าแม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายน้า

5y trước

ขอบคุณค่า

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องจ้ำม่ำจังเลยค่ะ😍❤