38+4 แอบไปแตกมาแล้วครับ

สวัสดีครับแม่ๆ ผมคลอด20กันยาครับ กำหนดคลอด30กันยา #ผ่าคลอดท้องแรก

38+4 แอบไปแตกมาแล้วครับ

30 ก.ย คลอดธรรมชาติ ยังไม่แตกเลยคะ อยากแตกมากกกตอนนี้ อึดอัดเจ็บหน่วงๆ มาก ดิ้นคือออออออแบบ 😵‍💫

12mo trước

อารมณ์เดียวกันกับแม่เลยค่ะ สู้ๆนะคะเดี๋ยวก็ถึงวันของคุณแม่แล้ว😊

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ทางนี้ยังไม่แตกเลย ขอถามหน่อยนะคะทำไมได้ผ่าคะ

12mo trước

ของแม่ถามคุณหมอค่ะ เรื่องคลอดเองกับผ่าคลอด ว่าเริ่มผ่าได้ช่วงไหน คุณหมอบอกเริ่มผ่าได้ตั้งแต่38วีคขึ้นไปค่ะ ทีแรกแม่จะคลอดเองน้องในท้องดิ้นมาก+กับแม่เดินไม่ไหวแล้ว เลยเลือกวันผ่าหลังจาก38วีคค่ะแม่

ผม20กันยาเหมือนกันครับ😊 กำหนดคลอดจริง11ตุลา

38+5กำหนดคลอด30กันยาเหมือนกัน แต่แม่อยากแตกแล้ว

12mo trước

สู้ๆนะคะแม่ ใกล้แล้วค่ะ🤗

ยินดีด้วยค่า ♥️ ใดๆคือคุณแม่สวยขาวมาก😍😍😍

12mo trước

ขอบคุณนะคะ ตอนท้องน้องแม่ก็โทรมมากเอาเรื่องเหมือนกันค่ะ😅 ที่เขาบอกท้องลูกชาย ลูกชายทำพิษไม่เกินจริงเลยค่าา แต่หลังคลอดก็กละบมาสวยแล้ว🥰

38+5ยังเงียบยุเลยคร้า ยินดีด้วยจ้า🥰

ยินดีด้วยนะคะ

12mo trước

ขอบคุณนะคะ🥰

ยินดีด้วยค่า

12mo trước

ขอบคุณนะคะ😊