หมูน้อยโดนผ่าออกมาแล้ววววว

ผ่าคลอดไปเมื่อวันที่ 20 กันยา (38+1) ฟื้นจากยาสลบขึ้นมาถามสามีว่าลูกหนักเท่าไหร่ เพราะตอนนอนรอคลอด เจ้าหน้าที่มาจับท้องตลอดนึกว่าท้องแข็งใกล้คลอดหรือไม่ สามีบอกลูกหนัก 4,005 กรัม ? ต้กกะใจ ทำไมตัวใหญ่ คิดถูกที่ไม่คลอดเอง เบบี๋เลยต้องอยู่กะคุณหมอ 24 ชั่วโมงแรกดูอาการน้ำตาลต่ำว่าจะเป็นอะไรไหม เลยเพิ่งได้มาทักทายกับคุณแม่เมื่อเที่ยงอีกวันค่าา

หมูน้อยโดนผ่าออกมาแล้ววววว

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องจ้ำม่ำจังเลยค่ะ😍❤