ถามเรื่องแผลผ่าคลอด

ผ่าคลอดได้ 12 วัน เจ็บแผลข้างขวาจี๊ดๆ มีใครเคยเป็นบ้างคะ เป็นตอนจะนอนกับตอนลุก

ปกติค่ะแม่ ของเค้าเป็นเหมือนกัน เวลานั่งนอนลุกมันต้องเกร็งหน้าท้อง มันเลยปวดจี๊ด ของเค้าลุกก็โอยนั่งก็โอยอยู่ประมาณทิตย์ครึ่งค่ะ หลังจากนั้นก็เจ็บบ้าง แต่ไม่มากเหมือนใหม่ๆ ชิวๆเลยค่ะ เราเลี้ยงลูกคนเดียวไม่มียอมให้ใครช่วยเลี้ยง แฟนทำงานนอกบ้าน เลยชินที่ต้องลุกเองนั่งเอง เลยไม่ค่อยเจ็บเท่าไหร่ค่ะ

12 วัน แผลข้างในอาจจะยังไม่สมานกันดี คุณแม่ก็เลยมีอาการแบบนี้

ผ่าคลอดได้10วันลุกนั่งลำบากค่ะปวดแผลตึงแผลค่ะ