ผ่าคลอดได้12วัน +ให้นมลูก ทานขนมเบเกอรี่ได้มั้ยค่ะ

เรื่องที่กระทบต่อแผลไม่แน่ใจนะคะ แต่ถ้าเกี่ยวกับนมแม่ เราทานของพวกนี้แล้วท่อน้ำนมตันค่ะ ปวดเต้ามาก แต่แล้วแต่คนนะคะ

ทานได้ปกติค่ะเหมือนตอนท้อง แต่บางคนทานของพวกนี้แล้วท่อน้ำนมตัน ยังไงก็ลองสังเกตุตัวเองดูด้วยนะคะ

ทานได้ค่ะ แต่เห็นบางคนทานแล้วท่อน้ำนมตัน แต่บ้านนี้ปกตินะคะ แล้วแต่คน

สำหรับเรากินเบเกอร์รี่แล้วท่อน้ำนมตันค่ะ อาหารพวกมีไขมันทรานส์

ทานได้ทุกอย่างยกเว้นแอลกอฮอล์ของดิบของหมักดองของสุกๆดิบๆ

ทานได้ค่ะ แต่สังเกตน้องด้วยนะคะว่ามีอาการแพ้หรือเปล่าค่ะ

ทานได้ค่ะใช้ชีวิตปกติค่ะ

ทานได้คะ