ผ่าคลอดได้12วันแล้วสามารถแกะผ้าก๊อตออกได้ตอนไหนคะ #เปนไหม่ละลายค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ผ่าคลอดครบวันที่ 7 หมอนัดไปแกะที่ปิดแผล แล้วใช้กาวสำหรับติดแผลผ่าตัดติดไว้ให้กันแผลปริค่ะ ลองถามหมอก่อนไหมคะ แกะเองกลัวแผลจะมีปํญหา