ผ่าคลอดกินผลไม้และน้ำอะไรได้บ้าง

ผ่าคลอดได้9วันแล้วค่ะอยากรู้ว่ากินผลไม้อะไรได้บ้าง(ให้นมลูก)

1 Trả lời

อย่ากินน้ำที่มีรสเปรี้ยว หรือช่วยเรื่องขับถ่ายค่ะ เดี๋ยวลูกท้องเสีย ส่วนตัวกินน้ำมะพร้าว กับอโวคาโด้ 2 อย่างค่ะ พวกตระกูลเบอรี่ไม่กิน