สอบถามค่ะ

ผ่าคลอดได้10วัน+ให้นมลูก กินข้าวเหนียวมะม่วงได้ไหมคะ มีอะไรที่ห้ามกินบ้างคะ

กินได้นะคะ ระวังอย่ากินเยอะค่ะน้ำตาลเยอะมากทั้งข้าว+มะม่วง+กะทิ พูดแล้วก็อยาก 😅😅😅😅

ทานได้ค่ะแต่มะม่วงอย่าทนเยอะป้องกันแพ้มะม่วงทางนมแม่ค่ะ

ส่วนตัวบ้านนี้ผ่าคลอดกินทุกอย่างค่ะไม่กินแต่ของหมักดอง

ได้ค่ะ งดแค่ของหมักดอง แอลกอฮอล์

ทานได้พอหายหิวค่ะ