ผ่าคลอดมาได้1เดือน

ผ่าคลอดได้1เดือนกินกระเพาะปลาได้มั้ยคะ พอดีแฟนซื้อมาให้แล้วมันมีหน่อไม้แม่แฟนบอกว่าห้ามกินหน่อไม้ แล้วให้นมลูกด้วย กินได้มั้ยคะ (แล้วหน่อไม้คือของชอบด้วย)🙏🏻🙏🏻

กินได้ทุกอย่างยกเว้นของหมักดองและแอลกอฮอลค่ะ หม่อไม้น่าจะเป็นหน่อไม้สดต้มรึป่าวไม่แน่ใจ

5mo trước

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ ว่าหน่อไม้ที่ใช้ทำกระเพาะปลาเป็นหน่อไม้ดองหรือหน่อไม้สด

กินได้ค่ะ เราก็กินมาแล้วว

5mo trước

ขอบคุณค่ะ